tag:blogger.com,1999:blog-22725957.post115989238209544364..comments2023-04-26T18:10:41.968+02:00Comments on மருத்துவம்: பூசணிக்காயின் மருத்துவ குணங்கள்Chandravathanaahttp://www.blogger.com/profile/01575825275823279972noreply@blogger.comBlogger4125tag:blogger.com,1999:blog-22725957.post-61484497101555808592009-01-23T08:20:00.000+01:002009-01-23T08:20:00.000+01:00ஈஷா யோகா சத்குரு அவர்கள் இந்த வெள்ளைப்பூசணிக்காய் ...ஈஷா யோகா சத்குரு அவர்கள் இந்த வெள்ளைப்பூசணிக்காய் ஜூஸை தினமும் அருந்த சொல்வார்கள்.அதன்படியே செய்து வருகிறேன்.<BR/>உங்கள் தகவல் மேலும் பயனுள்ளதாக உள்ளது.<BR/><BR/>அன்புடன்,<BR/>அன்புAnbuhttps://www.blogger.com/profile/07205995785210587408noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-22725957.post-1159950538716319132006-10-04T10:28:00.000+02:002006-10-04T10:28:00.000+02:00மங்கை, யோகன், வைசாஉங்கள் கருத்துக்களுக்கு நன்றி.யோ...<B>மங்கை, யோகன், வைசா</B><BR/>உங்கள் கருத்துக்களுக்கு நன்றி.<BR/><BR/><B>யோகன்</B><BR/>நீங்கள் சொல்வது சரிதான்.<BR/>ஆனாலும் நாம் புலம் பெயர்ந்த போது இருந்ததை விட இப்போது எவ்வளவோ பரவாயில்லை என்று சொல்லலாம். எமது பல மரக்கறிகளை, பழங்களை... என்று வாங்கக் கூடியதாக இருக்கிறது. பூசணிக்காயைக் கூட சாதாரணமான ஜேர்மனியக் கடையில் வாங்க முடிகிறது.<BR/>சனிக்கிழமை ஒரு பெரிய பூசணிக்காய் வேண்டிக் கொண்டு வந்தேன். அந்த நேரம் பார்த்து இந்தக் கட்டுரையும் என் பார்வைக்குக் கிடைத்தது.<BR/><BR/>நீங்கள் நீத்துப்பூசணி குடிபூரலுக்கு மட்டுமல்ல எட்டில் அன்றும் சந்தியில் வெட்டி பேய்க்குக் கழிக்கப்படும். <BR/><BR/>சின்னவயதில் வீட்டில் பூசணிக்காய் சமைத்தால் சாப்பிடக் கள்ளம். ஆனால் அன்னதானச் சோற்றுக்கள் இருந்தால் சாப்பிட்டு விடுவேன்.<BR/>அது ஒரு தனி ருசி.Chandravathanaahttps://www.blogger.com/profile/01575825275823279972noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-22725957.post-1159900138567683612006-10-03T20:28:00.000+02:002006-10-03T20:28:00.000+02:00சந்திரவதனா!இவை சக்கரைப்பூசனி;நீற்றுப்பூசனி(வீடு கு...சந்திரவதனா!<BR/>இவை சக்கரைப்பூசனி;நீற்றுப்பூசனி(வீடு குடிபூரலுக்கு, மூலையில கட்டுவது) தானே!!! இங்கே நீற்றுப் பூசனி கிடைப்பது அருமை!!ஊரில் கோவில் அன்னதானச் சாம்பாரில் கிடக்கும், ; எனக்கு சாம்பாறில் கிடக்கும் நீற்றுப் பூசனி மிகப் பிடிக்கும். பல மருத்துவக் கட்டுரைகள் இயற்க்கை உணவு வகையைப் படிக்கத்தான் முடிகிறது. "ஏட்டுச் சுரக்காய்" கறிக்குதவுவதில்லை.<BR/>யோகன் பாரிஸ்யோகன் பாரிஸ்(Johan-Paris)https://www.blogger.com/profile/13183391743393505147noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-22725957.post-1159897513257408392006-10-03T19:45:00.000+02:002006-10-03T19:45:00.000+02:00அலு புஹுல்.ஹி ஹி சரியா சந்திரவதனாஉபயோகமான தகவல்கள்...அலு புஹுல்.ஹி ஹி சரியா சந்திரவதனா<BR/><BR/>உபயோகமான தகவல்கள்.. நன்றி<BR/><BR/>அன்புடன் <BR/>மங்கைமங்கைhttps://www.blogger.com/profile/06077191074886955875noreply@blogger.com